LỄ VALENTINE NĂM 2020 TẠI TRUNG QUỐC CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Thứ Fri,
14/02/2020
Đăng bởi Lê Thanh Thúy

Do ảnh hưởng của virus Covid 19, nhiều cặp đôi hoặc vợ chồng đã chọn "sự lãng mạn tại gia", đặt mua hàng online, tự tay nấu ăn cho người thương. Cũng có rât nhiều đôi không thể gặp nhau, đã sử dụng dịch vụ Chuyển phát nhanh để gửi tặng quà và lời chúc, quyết "cô lập virus nhưng không cô lập tình yêu".

Theo dữ liệu của nền tảng Jing Dong (một sàn bán hàng online nội địa Trung Quốc), doanh số bán bánh gato, kẹo và sô cô la đều tăng đáng kể so với năm ngoái cho thấy độ ngọt ngào không giảm chút nào.

Doanh số bán bánh tăng 137%, kẹo tăng 450% và sô cô la tăng 611% so với năm ngoái.
Ngày lễ tình nhân này, những nơi bán được nhiều bánh và hoa nhất là Bắc Kinh, Thượng Hải, Thành Đô, Tây An.
Những người sẵn sàng dùng kẹo sô cô la để làm ngọt tình yêu của mình nhất là ở Thâm Quyến, Trùng Khánh, Quảng Châu và Thượng Hải.

Các sản phẩm chứa cồn, chất khử trùng, các sản phẩm dinh dưỡng trở thành quà tặng "đinh" trong ngày lễ "chống dịch" nên doanh số đã tăng vọt. Trong đó doanh số các loại sản phẩm khử trùng tăng 9.6 lần, các sản phẩm chứa cồn, bông gòn, thuốc xịt tặng 21 lần.

Trong ngày Valentine, các sản phẩm bán chạy nhất của dịch vụ "Dong Jing Đến Nhà" (dịch vụ giao hàng tận nơi của Dong Jing) là rau xanh, trái cây, gia vị, sữa tươi và thịt lợn. Doanh số bán trái cây tăng 8 lần, rau tăng 9.3 lần, thịt tăng 13.5 lần so với cùng kì năm trước. Món bít tết theo "nghi thức" tăng 17.7 lần. Đồ uống tăng 3.7 lần (phổ biến nhất là Coca, soda chanh và đồ uống protein thực vật).

(Nam Phương dịch. Nguồn: 齐鲁壹点 - Tin tức buổi tối Tề Lỗ )
---
🚛 Nhập Hàng Nam Phương
💻
http://nhaphangnamphuong.com
Liên hệ: 0383.368.398

popup

Số lượng:

Tổng tiền: