Mua sim điện thoại Trung Quốc chính chủ

Thứ Sat,
22/02/2020
Đăng bởi Lê Thanh Thúy

Để dùng được số điện thoại Trung Quốc liên lạc với người Trung Quốc, vào mạng 3G, 4G hay wifi khi ở vùng biên giới hoặc trên đất Trung Quốc, bạn cần mang theo:

1. Hộ chiếu còn thời hạn + dán visa lần gần nhất trong năm 2019.
2. Ít nhất 198 tệ cho gói cước rẻ nhất: 98 tệ/tháng + 100 tệ đặt cọc (dùng để giữ số điện thoại của mình) (Đối với nhà mạng China Mobile - một trong những nhà mạng lớn nhất Trung Quốc).

Gói này được nghe gọi 300 phút + 20GB internet, tặng thêm 1 số điện thoại.

Đây giống như là thuê bao trả trước, cứ hết tháng là phải đi nạp thêm 98 tệ (hơn 300k), không cần biết có dùng hết 300 phút + 20GB hay không.😅😅

Không giống như Việt Nam nhà mình, dùng hết mức nghe gọi hay lưu lượng, có thể nạp thêm 20k, 50k, 100k tùy ví tiền, tùy thời gian 😁

Trên đây là gói cước rẻ nhất (của mạng China Mobile). 😅😅😅 Chứng tỏ ở Việt Nam dùng di động vẫn rẻ hơn rất nhiều, lại linh động trong việc trả cước phí.

Nói chung là mình chỉ thích cái phần làm dịch vụ ở đây thôi:

Nhân viên nhiệt tình chỉ dẫn. Mình có gì không hiểu cứ hỏi, các chị cứ vui vẻ trả lời.

Thiết bị hiện đại: chọn số điện thoại trên màn hình, có sẵn máy chụp ảnh đặt ngay trên bàn cho khách hàng "seo phì" (để xác minh cái mặt thật có khớp với hộ chiếu không, không phải để sống ảo up facebook nha😁), lấy chữ ký xác minh trên màn hình cảm ứng.

Đăng ký xong số điện thoại mới, thì chị nhân viên chủ động add Wechat của mình (giống Zalo của Việt Nam vây), dặn dò nếu về nhà có gì không hiểu thì cứ hỏi chị.

Nên dù tiền điện thoại hơi đắt tí nhưng mình cũng thấy hài lòng. Bài học về giá trị bán hàng đây chứ đâu. 👍👍

---
🚛 Nhập Hàng Nam Phương
💻
http://nhaphangnamphuong.com
Liên hệ: 0978.229.277 - 036.2813.996

popup

Số lượng:

Tổng tiền: